Lớp học ISO 9001 - 2015

Lớp học chuyên viên ISO 22000 & HACCP

VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO ESC VIỆT NAM THÔNG BÁO CHUYÊU SINH LỚP HỌC CHUYÊN VIÊN ISO 22000 & HACCP TẠI HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, TP.HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

 
 
 
Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm  bạn cần  phải  quan tâm đến các tiêu chuẩn ISO 22000 & HACCP.
ISO 22000 & HACCP là các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quan trọng nhất trên thế giới hiện nay. Việc áp dụng các tiêu chuẩn này gần như  là một yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm.
Chương trình đào tạo “Chuyên viên ISO 22000 & HACCP” sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn để thiết lập, thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
Nội dung chương trình:
Các yêu cầu luật định về an toàn thực phẩm.
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 & HACCP - Tại sao ISO 22000 & HACCP là trở thành tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới.
Các yêu cầu của ISO 22000 & HACCP  .
Các yêu cầu thực hiện GMP (Good Manufacturing Practices) để đảm bảo môi trường và cơ sở hạ tầng phù hợp.
Thiết lập hệ thống quản lý  ISO 22000 & HACCP cho doanh nghiệp bạn – Làm sao để thiết lập chính sách và các mục tiêu an toàn thực phẩm, các chương trình tiên quyết, các kế hoạch HACCP.
Thẩm tra hệ thống an toàn thực phẩm – Làm sao để bảo đảm hệ thống an toàn thực phẩm luôn có hiệu lực.
Các kinh nghiệm và bài học thành công.
Ngoài ra chương trình sẽ cung cấp cho các học viên 01 đĩa CD:
- Bộ công cụ để thiết lập hệ thống quản lý  an toàn thực phẩm ISO 22000 & HACCP

Lịch học:

BUỔI I

  • Giới thiệu chương trình
  • Tâm thức (mindset) của người thành công
  • Teabreak
  • Quản lý các mối nguy an toàn thực phẩm: Các yêu cầu luật định và các phương pháp

BUỔI II

  • Hoạt động đầu giờ
  • Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 & HACCP
  • Teabreak
  • Các yêu cầu của ISO 22000 & HACCP
  • BUỔI III
  • Các yêu cầu của ISO 22000 & HACCP
  • Teabreak
  • Các yêu cầu của ISO 22000 & HACCP

BUỔI IV

  • Hoạt động đầu giờ khởi động
  • Các yêu cầu thực hiện GMP (Good Manufacturing Practices)
  • Teabreak
  • Thiết lập hệ thống quản lý  ISO 22000 & HACCP cho doanh nghiệp bạn - Thiết lập kế hoạch HACCP

BUỔI V

  • Thiết lập hệ thống quản lý  ISO 22000 & HACCP cho doanh nghiệp bạn - Thiết lập kế hoạch HACCP
  • Teabreak
  • Thiết lập hệ thống quản lý  ISO 22000 & HACCP cho doanh nghiệp bạn - Thiết lập các quy trình hệ thống an toàn thực phẩm

BUỔI VI

  • Hoạt động đầu giờ khởi động
  • Thẩm tra hệ thống an toàn thực phẩm - Làm sao để bảo đảm hệ thống an toàn thực phẩm có hiệu lực?
  • Teabreak
  • Thẩm tra hệ thống an toàn thực phẩm - Làm sao để bảo đảm hệ thống an toàn thực phẩm có hiệu lực?
  • Các bài học kinh nghiệm